1 บริการส่งสินค้าเบ็ดเตล็ด
บี.เอส.ขนส่งให้บริการจัดส่งสินค้า ในเส้นทางทั่วประเทศ (จัดส่งเองและจัดส่งผ่านขนส่งตัวแทน) จัดส่งให้กับห้างร้านบริษัท ร้านค้า และบ้านพักอาศัย ใบแบบ Business to Consumer - B2C และ Consumer to Consumer - C2C พร้อมบริการตรวจสอบสถานะการจัดส่ง การประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการจัดส่ง และคอลเซ็นเตอร์ช่วยตรวจสอบและเช็คสถานะสินค้าสินค้าให้กับลูกค้า สอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท 086-3668467 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!!!
2 บริการส่งสินค้าแบบเหมาคัน
บี.เอส.ขนส่ง ให้บริการรับส่งสินค้าแบบเหมาคันทั่วประเทศ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านด้วย ให้บริการตั้งแต่รถกระบะ, รถ 6 ล้อ, รถ 10 ล้อ, รถพ่วง, รถเทลเลอร์ โดยเข้าไปรับสินค้าถึงจุดขึ้นของและจัดส่งถึงที่หมาย อย่างรถเร็ว สนใจใช้บริการหรือสอบราคาค่าขนส่งตามเส้นทางต่างๆ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 086-3039620 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!!!
3 บริการรับสินค้าคืน กลับกรุงเทพฯ
บี.เอส.ขนส่งให้บริการรับสินค้าคืนของลูกค้ากลับคืนมายังสาขาพุทธมณฑลสาย 5 ในเส้นทางอุบลราชธานี , ศรีสะเกษ, อำนาจเจริญ, ยโสธร, มุกดาหาร โดยเมื่อสินค้ากลับมาถึงสาขาพุทธมณฑลสาย 5 สินค้าจะถูกจัดเก็บไว้ที่โกดัง และทำการโทรแจ้งให้ลูกค้าเข้ามารับสินค้าคืนได้ รอบของการจัดส่งมีดังนี่ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 086-4600759