ถาม ตอบ คำถามต่างๆ ที่ลูกค้าถามบ่อย
ถาม จะส่งสินค้าไปอุบลราชธานี จะต้องไปรับสินค้าที่ไหน
ตอบ ลูกค้าที่ต้องการเข้าไปรับสินค้า สามารถเดินทางเข้าไปรับสินค้าได้ที่ สาขาอุบลราชธานี ซึ่งตั้งอยู่หลังโรงแรมสุริยาตร์ ถ.สุริยาตร์ อ.เมืองอุบลราชธานี โทรติดต่อได้ที่ 086-4600759
ถาม เปิดบริการวันไหนบ้าง
ตอบ สาขา อุบลราชธานี เปิดบริการตั้งแต่ 7.30 ถึง 18.00 น สาขา กรุงเทพฯ เปิดบริการตั้งแต่ 8.00 ถึง 18.00 น. เปิดบริการทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์ทั้งสองสาขาครับ
ถาม สาขากรุงเทพฯ ตั้งอยู่ตรงไหน มีกี่สาขา
ตอบ สาขากรุงเทพฯ ปัจจุบันมีอยู่ที่เดียว ตั้งอยู่ที่ ซอย16/1 พุทธมณฑลาสาย 3 เขตทวีวัฒนา หากมาไม่ถูกโทรเข้ามาสอบถามเส้นทาง ที่ 02-8880267 หรือสามารถให้แฟกซ์แผนที่โดยแจ้งเบอร์แฟกซ์ให้เจ้าหน้าที่ หรือดาว์นโหลดแผนที่ผ่านเวปนี้ได้ที่หน้าหลักมุมด้านล่างซ้ายครับ
ถาม ทำไมมาส่งของแล้วลูกค้าปลายทางไม่ได้รับของในวัดถัดไป
ตอบ ปกติลูกค้าสามารถรับของได้ในวันถัดไป หากผู้ส่งต้นทางนำสินค้ามาส่งที่สาขากรุงเทพฯ ก่อนเวลา 15.00 น. ซึ่งมีความแน่นอนที่สินค้าจะถึงสาขาปลายทางในวัดถัดไป หากมาส่งหลังบ่ายสาม หรือ ช่วงคาบเกี่ยวใกล้เวลาบ่ายสาม ลูกค้าอาจจะต้องได้รับของช้าไปอีก 1 วัน แต่ทั้งนี้หากหลังเวลาบ่ายสาม ปริมาณสินค้าที่มาส่งยังมีมากและเต็มคันรถอีก สินค้าก็สามารถถึงสาขาปลายทางในวัดถัดไปได้ เพียงแต่จะไม่แน่นอนเหมือนการมาส่งสินค้าก่อนบ่ายสามครับ
ถาม สินค้าเบ็ดเตล็ด ขนาดกล่องประมาณ 30 คูณ 30 น้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม ส่งไปในเมืองอุบลราคาเท่าไหร่
ตอบ ราคาค่าขนส่งเก็บที่ต้นทาง ราคาไม่เกิน 50 บาทครับ
ถาม ต้องการส่งสินค้าแบบเหมาคันและทราบราคาต้องทำยังไงบ้าง
ตอบ ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการเหมาคัน สามรถโทรเข้ามาสอบถามราคาได้เลยครับ โดยลูกค้าแจ้งเส้นทางการจัดส่ง จุดขึ้นและจุดลง เพื่อทางเราจะสามารถคำนวณระยะทางได้ครับ พร้อมทั้งแจ้งสินค้าที่จะให้บรรทุก เงื่อนไขการจัดลง ซึ่งทางเราจะแจ้งราคากลับ หรือหากลูกค้าต้องการใบเสนอราคาสามารถขอได้ครับ